Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Không phải chỉ có mình bạn mới đang băn khoăn về vấn đề bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất trong nền kinh tế khó khăn và đầy dãy những thách thức này. Mà đó là câu hỏi chung của rất nhiều người muốn làm giàu.

Trước khi bắt đầu khởi nghiệp, đầu tiên bạn phải biết khách hàng của mình là ai? Họ sống ở đâu? Thói quen của họ là gì? Họ thường làm gì? Mua gì? Mua như thế nào và trả giá bao nhiêu cho sản phẩm họ thích?… Tóm lại bạn phải thấu hiểu khách hàng mục tiêu. Lưu ý đây là khách hàng thật chứ không phải khách hàng tưởng tượng đâu nhé.

Khi tìm được ý tưởng kinh doanh rồi, thì bạn phải tìm cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn của bạn, và điều quan trọng bạn phải là người dám thất bại. Như Adam Khoo – Triệu phú trẻ tuổi người Singapore đã nói rằng : “Thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nỗ lực”.

Không ai có thể đưa cho bạn một đáp án chính xác Nhưng tôi xin đưa ra cho bạn một số gợi ý về kinh doanh như:

– Bán café lưu động.
– Dịch vụ nghiên cứu thị trường, đưa đón học sinh bằng xe máy
– Kinh doanh quần áo cũ.
– Diễn thuyết, diễn giả
– Quán nước vỉa hè.
– Sửa chữa xe đạp, xe máy.
– Bar/ club/ karaoke.
– Cửa hàng bán xe đạp, quần áo
– Dịch vụ thám tử ….
Nếu bạn cần trao đổi học hỏi từ những người kinh doanh thành công có thể tham gia vào câu lạc bộ đầu tư – Liên hệ hotline:028 66 55 1379  để được hướng dẫn cách tham gia CLB đầu tư.

Gọi 0967 175 696